TIỂU HỌC DUYÊN HÀ - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Monday, 14/06/2021 - 03:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH DUYÊN HÀ

Trường Tiểu học Duyên Hà tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2018-2019

     

Sáng ngày 22/3/2019 trường Tiểu học Duyên Hà đã long trọng tổ chức ngày Hội đọc sách. Tham dự buổi lễ có cô giáo Phạm Thanh Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các trưởng ban phụ huynh của 11 lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường tiểu học Duyên Hà.

Ngày hội đọc nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”. Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Với mong muốn các bậc phụ huynh, các đồng chí CNGVNV và học sinh trong trường đến với thư viên, thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Duyên Hà cô giáo Phạm Thanh Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc ngày hội đọc sách nhằm lan tỏa và tuyên tuyển đến phụ huynh học sinh cũng như toàn thể cán bộ GVNV và học sinh trong trường đến với văn hóa đọc, đến với thư viện.  Ngay sau lời khai mạc là các màn kịch hóa giới  thiệu những cuốn sách hay trong thư viện. Tiết mục kịch hóa giới  thiệu cuốn sách bánh chưng bánh giày của lớp 4B và tiết mục thầy bói xem voi đã thực sự gây ấn tượng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 251
Năm 2021 : 1.996