Sunday, 23/01/2022 - 21:54|

Đêm hội trăng rằm 2021 - Trường Tiểu học Duyên Hà 💖💖💖💖💖

Tết Trung thu, Tết của thiếu nhi, Tết đoàn viên của mỗi gia đình! Năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid mà nhà trưởng và phụ huynh kg tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các con trường tiểu học Duyên Hà như mọi năm. Để động viên các con trong ngày Tết của mình nhà trường đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho học sinh trực tuyến vào 20 giờ tối nay theo hình thức trực tuyến tại các phòng zoom của mỗi lớp. Nhà trường đã xây dựng 1 video tổ chức chung của trường sau đó GVCN sẽ tổ chức cho HS chơi TC, tổ chức làm đèn lồng. Các PH sẽ bầy mâm cỗ trung thu ở gia đình sau đó các con đã chụp ảnh gửi vào nhóm lớp và nói cảm tưởng của mình trong ngày vui của mình. Ban giám hiệu đã dự và chung vui với tất cả các lớp và nhận thấy các con rất hào hứng. Nhiều bạn đã tham gia trò chơi sôi nổi, làm được những chiếu đèn lồng rất đẹp. Các bậc phụ huynh đã bầy những mâm cỗ thật sinh động và tuyệt vời. Thay mặt nhà trường, xin chúc các bạn nhỏ trường Tiểu học Duyên Hà đón Trung thu vui vẻ, đoàn viên bên mâm cỗ ấm áp cùng gia đình. Chúc các con mạnh khỏe, bình an trong những ngày tạm dừng đến trường vì dịch Covid 19. Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng các con trong Tết Trung thu đặc biệt này!

Năm 2022 : 741