TIỂU HỌC DUYÊN HÀ - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Sunday, 23/01/2022 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH DUYÊN HÀ

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HÀ NĂM HỌC 2021-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 💖💖💖

  Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn xã Duyên Hà về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Duyên Hà, chiều ngày 28/12/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Duyên Hà tiến hành tổ chức ĐH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội Chi đoàn đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Đặng Xuân Hiến – Phó Bí thư Đoàn thanh niên xã Duyên Hà; Đ/c Phạm Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trương Quốc Đạt – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong Chi đoàn.

   Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí  Trần Thị Thu Hương –  Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2020 – 2021 đã đánh giá những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi đồng chí đoàn viên được phân công phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và hầu hết đều hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chất lượng cán bộ đoàn được nâng cao, năng nổ tích cực tham gia các hoạt động bề nổi của nhà trường cũng như các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành giáo dục tổ chức phát động. Cùng với đó, Chi đoàn cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh.

Đồng chí Trần Thị Thu Hương – Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết và nêu phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021-2022

  Vượt qua những khó khăn, thử thách Chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể: Chi đoàn cử người tích cực tham gia Ngày hội bầu cử 23/5, chương trình Tiếp sức mùa thi 2021, tham gia chuyến cứu trợ miền Trung đợt lũ lụt năm 2020, đặc biệt huy động lực lượng Đoàn viên đông đảo tham gia các đợt phối hợp thực hiện chiến dịch tiêm chủng và xét nghiệm Covid mở rộng thần tốc vừa qua năm 2021.

      Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn năm học 2020-2021. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021-2022 nhằm khắc phục những tồn tại để Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

      Cũng trong buổi Đại hội, Chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí Đoàn viên về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực hoạt động của Chi đoàn ta. Điều đó cho thấy tinh thần đóng góp cho tập thể, mong muốn và khí thế xây dựng Chi đoàn ngày một vững mạnh của các đồng chí. Những chia sẻ chân thành và sâu sắc, những giải pháp của các đồng chí đưa ra trong Đại hội đã được Ban lãnh đạo cũng như Đoàn cấp trên ghi nhận, khen ngợi. 

Đồng chí Phùng Ngọc Anh trình bày tham luận trước đại hội

    Về dự với Đại hội, đồng chí Đặng Xuân Hiến – Phó Bí thư đoàn xã Duyên Hà đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Chi đoàn giáo viên về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu Chi đoàn giáo viên cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong Chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã được lắng nghe ‎ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Động viên sự nỗ lực trong nhiệm kì trước, đồng chí giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới về việc phát huy sức trẻ, lòng nhiệt tình của lực lượng Đoàn viên, tích cực tổ chức các hoạt động Đoàn hấp dẫn, ý nghĩa, thu hút được Đoàn viên, cố gắng trong nhiệm kì tới đưa Chi đoàn ta lên thành Chi đoàn Xuất sắc vững mạnh.

   Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Duyên Hà nhiệm kì 2021 – 2022 đã diễn ra trong không khí phấn khởi và vui mừng. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ như vậy, hi vọng các đồng chí Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 cùng tập thể Đoàn viên sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 – 2022, góp phần đưa các hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng 01 : 741
Năm 2022 : 741